icon icon icon
-
0932.140.686 tuanquynh.net@gmail.com

TuanQuynh.net -

DỊCH VỤ TIN NHẮN SMS BRANDNAME - OA ZALO - VIBER - MOBILE DATA

Giải pháp Marketing trên các sản phẩm dịch vụ nền tảng viễn thông nhằm gia tăng trải nghiệm, sự hài lòng của khách hàng.

dịch vụ sms brandname

Công ty CPTM Công nghệ Thông tin Di động (Conek Telecom) được thành lập từ năm 2011 là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trên nềm tảng mạng viễn thông di động. Trong đó tập trung phát triển các công nghệ, giải pháp chính như: Texting (SMS), Mobile Data (3G,4G), Voice Ip (Sip Trunking).

* Top 1 về dịch vụ tin nhắn SMS BRANDNAME - OA ZALO - VIBER - MOBILE DATA

* Hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ, giải pháp trên nền tảng viễn thông

* Hơn 3000 khách hàng doanh nghiệp trực tiếp sử dụng dịch vụ tin nhắn sms brandname, tin nhắn quảng cáo zalo, tin nhắn chăm sóc khách hàng...

* Dịch vụ hỗ trợ 24/7

I. DỊCH VỤ TIN NHẮN SMS BRANDNAME LÀ GÌ?

- SMS Brandname là dịch vụ cho phép doanh nghiệp gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng và quảng bá đến một số lượng khách hàng lớn trong khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt, Tin nhắn thương hiệu (sms brandname) sẽ thể hiện tên Thương Hiệu của công ty, sản phẩm, dịch vụ, nhãn hàng của doanh nghiệp ở phần Người gửi (Sender) của tin nhắn thay cho việc hiển thị số điện thoại.

1. Một số mẫu tin nhắn SMS Brandname:

2. Các loại dịch vụ tin nhắn SMS Brandname

* SMS Brandname quảng cáo (QC)

- Nội dung tin nhắn sẽ truyền tải các thông tin ưu đãi, giãm giá, khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ...

* SMS Brandname chăm sóc khách hàng (CSKH)

- Nội dung tin nhắn truyền tải các thông điệp CSKH như thông báo số dư tài khoản, thông báo đến kỳ thanh toán lãi, thông tin đơn hàng, mã OTP, chúc mừng sinh nhật...

3. Lợi ích của dịch vụ tin nhắn SMS Brandname

- Định vị thương hiệu doanh nghiệp: dịch vụ tin nhắn sms brandname giúp thông điệp của các sản phẩm dịch vụ sẽ được gửi tới từng thuê bao khách hàng dưới tên của doanh nghiệp. Điều này giúp khách hàng có thể ghi nhớ và nhận diện được thương hiệu. Nhắm đúng đối tượng gia tăng khách hàng trung thành.

- Tiết kiệm chi phí: SMS Marketing với chi phí cực kỳ thấp so với các loại hình thức khác nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Theo thống kê thì tỷ lệ mở tin nhắn SMS Marketing lên tới 99%.

- Tiếp cận số lượng lớn khách hàng một cách nhanh chống: Với dịch vụ tin nhắn SMS Brandname, Doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận được với khách hàng chỉ bằng một tin nhắn.

4. Giao diện của dịch vụ gửi tin nhắn SMS Brandname

dịch vụ gửi tin nhắn sms brandname

II. ZALO OA

- Zalo OA (Zalo Official Account) là trang kinh doanh chính thức của một doanh nghiệp, nhãn hàng, tổ chức và cộng đồng trên Zalo. Trong quá trình kinh doanh trên Zalo, bạn có thể sử dụng Zalo OA để Marketing, bán hàng và chăm sóc khách hàng.

- Số lượng người dùng: Zalo đang có hơn 64 triệu người dùng đang hoạt động với 1,7 tỷ tin nhắn được gửi đi mỗi ngày. Số lượng khách hàng tiềm năng tiếp cận lớn.

Nội dung đa dạng: ZNS có thể gửi thông báo với nội dung lên tới 400 ký tự có dấu và định dạng phong phú (ZNS dạng bảng, nội dung chứa ảnh, nút CTA...).

Tương tác hai chiều: Doanh nghiệp có thể tiếp tục duy trì hộp thoại Miễn Phí qua Official Acount nếu người nhận phản hồi với ZNS

* Lợi ích dịch vụ tin nhắn ZNS

- Tiếp cận tệp khách đang dùng Zalo: Đối với việc Marketing trên Fanpage, tỷ lệ tiếp cận của 1 bài post Facebook chỉ đạt khoảng dưới 10% người theo dõi trang. Tuy nhiên với Zalo tỷ lệ tiếp cận khách hàng có thể lên đến 100%.

- Tiết kiệm chi phí: Doanh nghiệp chỉ trả phí trên Zns gửi thành công với giá cạnh tranh so với giải pháp truyền thống. Tiết kiệm hơn 40% chi phí gửi tin nhắn hàng tháng so với các kênh tin nhắn khác.

- Hệ sinh thái đa dạng: Tích hợp vào hệ sinh thái của Zalo, sẵn sàng liên kết với các dịch vụ khác của OA như follower, broadcast, Shop, Ads giống như một Fanpage của riêng thương hiệu.

- Nội dung đa dạng, sinh động: Tương tác 2 chiều với khách hàng thông qua các nút bấm hành động (Call to action). Nội dung Rich Content, có màu sắc, hình ảnh, thu hút hơn với người xem.

* Tiếp cận chủ động SMS - ZNS

- Đơn vị kinh doanh được thông báo để sử dụng giải pháp khác nếu gửi tin ZNS không thành công. Trường hợp gửi ZNS không thành công, hệ thống sẽ tự chuyển luồng thành tin nhắn SMS Brandname gửi tới khách hàng để đảm bảo 100% khách hàng nhận được tin nhắn.

-- Mọi thông tin tư vấn về dịch vụ vui lòng liên hệ --

Minh Tuấn: 0932.140.686

Liên hệ đặt quảng cáo

DỊCH VỤ